Mua hàng trực tiếp trên website hoặc chat trực tiếp cho chúng tôi qua các ứng dụng Zalo, Messenger, IG, chúng tôi sẽ liên hệ nhanh chóng và cung cấp thông tin hàng hóa, thanh toán, ship hàng đến tận nơi cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

ĐẾN NƠI BÁN là tính năng liên kết với các thương hiệu, đối tác thời trang, website bán hàng uy tín mà chúng tôi đã kiểm nghiệm. Quý khách vẫn được hưởng đầy đủ quyền lơi khách hàng thân thiết, chương trình khuyến mãi đang có của Brand, website đó.

Vậy tại sao không mua trực tiếp của hãng mà lại qua Luchips.com, vì:

  • Tất cả các thương hiệu đăng bán hàng trên web chúng tôi đã kiểm tra hàng, chất lượng dịch vụ, sẽ không để quý khách có bất kỳ trải nghiệm mua sắm không vui nào.
  • Có thể so sánh giá cả, chất liệu, kiểu dáng từ nhiều nhà cung cấp khác nhau với các sản phẩm tương tự mà không mất nhiều thời gian
  • Có chiết khấu trực tiếp từ Luchipscom cho quý khách khi mua bất kì sản phẩm của các thương hiệu được đăng sản phẩm, đường dẫn link từ web chúng tôi, tùy thương hiệu và sản phẩm chúng tôi sẽ có mức chiết khấu trực tiếp từ 4 đến 10%, Quý khách vui lòng chụp lại đơn hàng và gửi cho chúng tôi theo các phương thức online trên nhé.
  • Hình thức nhận chiết khấu: khi quý khách nhận đủ điểm/ số tiền tích lũy mua hàng, chúng tôi sẽ chiết khấu theo các phương pháp sau:

+ Nhận tiền card qua SĐT cho các giao dịch từ 20.000 đ – 200.000 đ, an toàn, nhanh chóng, không sợ lộ bất kì thông tin nào.

+ Nhận tiền qua Tài khoản ngân hàng cho điểm thưởng >200.000 đ

+ Chọn bất kì sản phẩm nào có giá trị tương đương điểm thưởng trên website chúng tôi và tiếp tục được tích điểm.

Hãy tận hưởng phương thức mua hàng hoàn toàn mới với nhiều ưu đãi vô tận này nhé !

Call Now Button