Chọn Sịp để tránh kém duyên :) :)

Sịp rõ ràng là đồ mặc trong nhưng đôi khi kết hợp không tinh tế sẽ khiến cho nó “lồ lộ vô duyên” đến mức người ta nhìn là muốn tạo nghiệp lun =))))

Tùy loại trang phục mà chị em nên tinh ý chọn những chiếc quần sao cho bảo vệ được cô bé, tôn được vòng ba, hợp với sở thích và cũng không gây phản cảm để cho những bộ cánh của chúng ta mặc lên thật thanh lịch.

Ngoài ra đừng quên màu sắc chiếc quần nữa nhé chị em, phòng khi những cơn gió vô tình, ánh nắng mặt trời, ánh đèn flash hay là bất thình lình ngồi xuống mà để lồ lộ quần chíp chệch với màu với outfit nhé. Tốt nhất nên chọn đồ lót cùng màu hoặc màu da, màu đen khi mặc những outfit nguy hiểm :p

Một chiếc quần rách hay nhũn nhão thì cũng không yêu được xíu nào đâu nhé các nàng ơi, nên để ý và nói lời tạm biệt với chúng vì lí do sức khỏe và cả thẩm mỹ nữa nhé <3

Mách nhỏ chị em 8 loại chíp nên có trong tủ đồ nhé:

8 kiểu quần cơ bản và tên gọi
  1. Hipster

Hipster là kiểu quần lót cạp thấp dưới hông và kiểu dáng giống như một chiếc quần sooc. Quần hipster thích hợp để mặc với các trang phục như quần hãy váy cạp trễ.

2. Quần bikini

Quần bikini cũng là kiểu quần cạp thấp dưới hông nhưng phần cạp của nó mảnh hơn so với quần hipster. Chúng không bao phủ hết phần mông nhưng rất nhiều phụ nữ thích mặc kiểu quần này vì chúng có thể mặc hàng ngày rất thoải mái và nhẹ nhàng. Đây là kiểu quần lót được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

3. Quần tangas

Quần lót tangas cũng là kiểu quần cạp trễ, tuy nhiên, phần bao phủ ở mông hẹp hơn quần lót bikini nhưng lại lớn hơn quần lọt khe. Với những ai ái ngại mặc quần lọt khe thì có thể thay thế bằng kiểu quần tangas này.

4. Quần lót boyshorts

Boyshort hay còn gọi là boyleg là kiểu quần lót có kiểu dáng rất giống quần lót năm, mang đến cảm giác thoải mái nhất cho phái đẹp khi mặc hàng ngày. Chúng có kiểu dáng giống quần lót hipster nhưng phần cạp lại cao hơn nên bạn có thể thoải mái mặc kiểu quần này cùng quần, chân váy cạp cao.

5. Quần briefs

Đây là một kiểu quần lót cổ điển, là một trong những “thế hệ” quần lót lâu đời trong lịch sử những chiếc quần lót. Chúng là kiểu quần lót cạp cao che rốn và phủ gần hết phần mông, thoạt nhìn quần Briefs giống như một chiếc quần chẽn thời trang được phái đẹp ngày nay rất yêu thích.

6. Quần Control Briefs

Quần Control Briefs  cũng là một kiểu quần lót cổ điển, bao phủ hết phần mông tuy nhiên phần cạp của nó rất cao, che phủ cả phần bụng. Kiểu quần này giúp thân hình phụ nữ trông gọn hàng hơn, chúng thích hợp để mặc cùng các kiểu váy ôm sát.

7. Quần lọt khe ( hay còn gọi là Thongs)
Quần lọt khe có kiểu dáng khá giống quần lót tangas nhưng chúng chỉ bao phủ một phần rất nhỏ ở mông. Kiểu quần này giúp người phụ nữ trông sexy hơn và thích hợp để mặc cùng quần hoặc váy ôm sát cơ thể bởi vì không để lộ đường viền quần lót.

8. Quần G – string

Quần G – String thậm chí còn có phần bao phủ mông nhỏ hơn quần lọt khe và đây được đánh giá là kiểu quần lót sexy nhất. Chúng gần như không che phủ vòng 3 và có phần cạp rất bé. Kiểu quần này cũng không để lộ viền mép vì thế có thể được mặc cùng váy hoặc quần ôm sát.

Source: Khampha.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button